Chúng tôi là Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng, sở hữu trang web dichvusuadienlanhdanang.com và chúng tôi là bên chịu trách nhiệm kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi đã thiết lập Chính Sách Bảo Mật này để xác định cách chúng tôi thu thập và xử lý thông tin từ dichvusuadienlanhdanang.com và giải thích lý do tại sao chúng tôi cần thu thập một số dữ liệu cá nhân của bạn. Trước khi sử dụng trang web dichvusuadienlanhdanang.com, bạn nên đọc và hiểu Chính Sách Bảo Mật này.

Chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết vào việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và cam kết duy trì tính bảo mật và an toàn của dữ liệu này.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập:

Chính sách bảo mật của chúng tôi có liên quan đến việc thu thập thông tin của bạn khi truy cập vào trang web dichvusuadienlanhdanang.com. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và sử dụng thông tin này một cách cẩn thận và xử lý theo quy định pháp luật. Dưới đây là những điểm chính của chính sách bảo mật của chúng tôi:

 1. Thu thập thông tin: Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn. Thông tin này bao gồm trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và một số cookie đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm bạn xem, các trang web hoặc cụm từ tìm kiếm đã giới thiệu bạn đến trang web của chúng tôi và cách bạn tương tác với trang web. Chúng tôi xem những thông tin này như “Thông tin thiết bị”.
 2. Thu thập dữ liệu cá nhân: Ngoài việc thu thập thông tin thiết bị, chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký, như Tên, Họ, Địa Chỉ, Thông Tin Thanh Toán và các thông tin khác cần thiết để thực hiện các thỏa thuận.
 3. Mục đích sử dụng thông tin: Chúng tôi sử dụng thông tin thiết bị thu thập tự động để hiểu và cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi, đảm bảo tính bảo mật và ổn định của hệ thống, và phân tích xu hướng truy cập để cải thiện dịch vụ. Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng để thực hiện các thỏa thuận và liên lạc với bạn theo yêu cầu của bạn.
 4. Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và áp dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để ngăn chặn truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba không được ủy quyền.
 5. Chia sẻ thông tin: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin thiết bị thu thập tự động với bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ phân tích, nhằm cải thiện trang web và trải nghiệm của bạn. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo yêu cầu pháp luật.
 6. Quyền lựa chọn: Bạn có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân của mình và tắt cookie trong trình duyệt. Tuy nhiên, việc này có thể làm giảm một số tính năng của trang web và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này giúp bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn?

Chúng tôi cam kết ưu tiên hàng đầu đảm bảo bảo mật dữ liệu của khách hàng. Để thực hiện điều này, chúng tôi chỉ thu thập và xử lý dữ liệu người dùng tối thiểu, chỉ trong phạm vi cần thiết để duy trì hoạt động của trang web. Thông tin thu thập tự động được sử dụng duy nhất để phát hiện các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và tạo thông tin thống kê về việc sử dụng trang web. Những thông tin thống kê này không được sử dụng để xác định danh tính của bất kỳ người dùng nào trong hệ thống.

Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân cá nhân cụ thể hoặc cho chúng tôi biết bạn là ai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cụ thể của trang web hoặc muốn nhận bản tin từ chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin khác thông qua các biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân như địa chỉ email, họ tên, thành phố, địa chỉ cư trú, tổ chức và số điện thoại. Việc cung cấp thông tin cá nhân là tùy chọn và bạn có quyền không cung cấp nó. Tuy nhiên, việc không cung cấp thông tin cá nhân có thể khiến bạn không thể sử dụng hết các tính năng của trang web. Ví dụ, bạn sẽ không nhận được bản tin từ chúng tôi hoặc không thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp thông qua trang web.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@dichvusuadienlanhdanang.com. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và trung thực.

Quyền của bạn:

Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của tất cả các công dân Châu Âu đối với dữ liệu cá nhân của họ. Với tư cách là công dân Châu Âu, bạn được những quyền sau đây đối với dữ liệu cá nhân của mình:

 1. Quyền được thông báo: Bạn có quyền được biết rõ về việc chúng tôi thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.
 2. Quyền truy cập: Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi đang giữ về bạn.
 3. Quyền sửa chữa: Nếu dữ liệu cá nhân của bạn không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa chữa nó.
 4. Quyền xóa bỏ: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa bỏ dữ liệu cá nhân của bạn trong các trường hợp nhất định, chẳng hạn như khi dữ liệu không còn cần thiết cho mục đích ban đầu.
 5. Quyền hạn chế xử lý: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong những trường hợp cụ thể.
 6. Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn trong một định dạng dễ đọc và phổ biến để bạn có thể chuyển nó đến một nhà cung cấp dịch vụ khác.
 7. Quyền phản đối: Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong một số tình huống cụ thể.
 8. Quyền liên quan đến việc ra quyết định và lập hồ sơ tự động: Bạn có quyền không bị áp đặt các quyết định dựa trên việc tự động xử lý dữ liệu cá nhân và quyền không bị áp đặt khiến cho quyền lợi, quyền tự do của bạn bị ảnh hưởng một cách không hợp lý.

Liên kết đến các trang web khác:

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi sở hữu hoặc kiểm soát. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về các trang web khác như vậy hoặc các thông lệ về quyền riêng tư của bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích bạn lưu ý khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc các điều khoản về quyền riêng tư của mỗi trang web có thể thu thập thông tin cá nhân.

Thông tin liên lạc:

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về Chính sách này hoặc muốn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền cá nhân và Thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email tới info@dichvusuadienlanhdanang.com.

0985.760.187