Bạn đang tìm một đơn vị sửa tủ lạnh tại Hải Châu uy tín giá rẻ vừa gần nhà để thuận tiện cho việc sửa chữa nhanh chóng và không mất thời gian? Hãy liên hệ Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà, hàng đầu nhanh chóng uy tín và tiện lợi ở khu vực Hải Châu và toàn thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Châu uy tín

Là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nhiều năm nay trên quận Hải Châu. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, phong thái làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm. Chính vì sự uy tín và chất lượng của dịch vụ, nên công ty chúng tôi đã phát triển và mở thêm 9 trung tâm sửa chữa trên toàn thành phố Đà Nẵng, để được phục vụ quý khách hàng tốt hơn tại từng quận huyện khác nhau.

sửa tủ lạnh tại Hải Châu

Chuyên nhận sửa chữa các hãng tủ lạnh khác nhau

Tại sửa tủ lạnh tại Hải Châu chúng tôi thường nhận sửa các loại tủ lạnh phổ biến khác nhau: Tủ lạnh Mini  (Compact), tủ lạnh ngăn đá trên (Top Freezer), tủ lạnh ngăn đá dưới (Bottom Freezer), tủ lạnh Side by side (2 cửa bên), tủ lạnh Multidoor (nhiều cửa), tủ lạnh Door in door (cửa trong cửa), tủ lạnh French Door, tủ lạnh lắp âm (Built-In), tủ lạnh công nghiệp… từ các thương hiệu nổi tiếng như:

  • Tủ lạnh thương hiệu Samsung.
  • Tủ lạnh thương hiệu Panasonic.
  • Tủ lạnh thương hiệu Hitachi.
  • Tủ lạnh thương hiệu Toshiba.
  • Tủ lạnh nhãn hiệu Sharp.
  • Tủ lạnh nhãn hiệu Aqua.
  • Tủ lạnh nhãn hiệu LG.
  • Tủ lạnh nhãn hiệu Electrolux.
Tìm hiểu thêm:  Sửa máy giặt Hitachi tại Đà Nẵng

Sửa tủ lạnh tại Hải Châu nhanh chóng, giá cả phải chăng

Trung tâm có 9 cửa hàng sửa điện lạnh trên khắp các quận tại thành phố Đà Nẵng. Vì vậy khi bạn liên hệ để sửa chữa chỉ 10 phút sau nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà bạn, tiến hành kiểm tra khắc phục các lỗi để tủ lạnh hoạt động lại bình thường và không làm gián đoạn về quá trình sử dụng của gia đình. 

sửa tủ lạnh tại Hải Châu

Về mặt giá cả hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sửa chữa chặt chém giá, thay linh kiện không chính hãng và không công khai giá trước khi sửa. Nhưng đối với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Châu luôn luôn công bạch về giá, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra lỗi, báo lỗi và báo giá trước khi sửa chữa, nhân viên chỉ được sửa chữa khi gia chủ đồng ý, bạn có thể tham khảo bảng giá trước khi sửa chữa ở sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng.

Chế độ bảo hành sau khi sửa 

Là đơn vị sửa tủ lạnh tại Hải Châu uy tín nên quý khách hoàn toàn yên tâm vào tay nghề và kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật. Sau khi sửa chữa quý khách sẽ nhận được một phiếu bảo hành, nếu sau khi đã được sửa mà vẫn bị lại lỗi cũ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến khắc phục lại miễn phí quý khách không phải mất thêm một chi phí nào cả.

Tìm hiểu thêm:  Sửa điều hoà Samsung tại Đà Nẵng

sửa tủ lạnh tại Hải Châu

Địa chỉ Liên Hệ 

Khi phát hiện tủ lạnh có vấn đề hư hỏng bạn nên lập tức liên hệ đơn vị sửa tủ lạnh tại Hải Châu qua đường dây nóng: 0985.760.187 để được kịp thời sửa chữa tránh bị hư hại các thiết bị. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 175 Đường 2/9 – Hải Châu để được phục vụ. Chúc quý khách một ngày vui vẻ.