Bạn đang có nhu cầu mua tủ mát để đáp ứng việc kinh doanh nhưng lại không biết nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh. Mỗi loại tủ mát có những ưu điểm nổi bật khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng người. Hãy cùng Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách chọn mua tủ mát trong bài viết sau đây.

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh để sử dụng?

Tủ mát là thiết bị phổ biến hiện nay tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà hàng… Tuy nhiên, có hai dạng tủ mát chính là tủ mát 1 cánh và tủ mát 2 cánh, khiến khách hàng cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh?

Tủ mát 2 cánh mở trên dưới đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn. Sản phẩm này có dung tích cao và giá bán cao hơn so với tủ mát 1 cánh. Tủ mát 1 cánh có thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển phù hợp cho những không gian hẹp. Còn tủ mát Sanaky 2 cánh có kích thước lớn, có thể phân chia bảo quản thực phẩm thành từng khu vực khác nhau.

Vậy nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh? Mỗi loại tủ mát có những đặc điểm riêng biệt. Tùy theo nhu cầu của người dùng để chọn mua loại tủ mát 1 cánh hoặc 2 cánh tương ứng.

Tìm hiểu thêm:  Cách sử dụng máy giặt Hitachi

Nếu bạn cần lựa chọn loại tủ mát có kích thước lớn để bảo quản hàng hóa thì nên chọn tủ mát 2 cánh. Ngược lại, nếu nhu cầu bảo quản hàng hóa ít, bạn có thể chọn tủ mát 1 cánh của Sanaky. Một số dòng tủ mát 1 cánh và 2 cánh bạn có thể tham khảo như tủ mát 1 cánh K-K3, tủ mát 2 cánh HP3 và HPA.

Lưu ý khi chọn mua tủ mát để sử dụng

Chọn mua tủ mát phù hợp với nhu cầu sử dụng cần có sự cân nhắc kỹ càng. Dưới đây là một số điều mà bạn cần chú ý khi chọn mua tủ mát.

Lựa chọn tủ mát có dung tích phù hợp

mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh

Dung tích tủ mát là yếu tố quan trọng khi chọn mua để trưng bày sản phẩm. Bạn cần tính toán chính xác khối lượng thực phẩm cần lưu trữ để lựa chọn dung tích tủ mát phù hợp. Tránh chọn mua tủ mát có dung tích quá nhỏ khiến không bảo quản hàng hóa tốt, hoặc chọn mua tủ mát dung tích quá lớn gây tốn kém chi phí.

Chọn mua tủ mát có giá thành hợp lý

Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc. Tùy vào tài chính của mỗi người để chọn mua loại tủ mát 1 cánh hoặc 2 cánh phù hợp. Có rất nhiều dòng tủ mát 1 cánh và 2 cánh khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Khi mua tủ mát, bạn cần chọn lựa thương hiệu tủ mát uy tín và chuyên nghiệp. Ví dụ như thương hiệu tủ mát Sanaky, một thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng.

Tìm hiểu thêm:  Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi EB3 và cách xử lý hiệu quả

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh là phù hợp?

Tủ mát Sanaky được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ, thuận tiện khi cài đặt và vệ sinh. Hơn nữa, Sanaky có chế độ bảo hành tủ mát toàn quốc, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Lưu ý mức tiêu thụ điện năng của tủ mát

Những mẫu tủ mát có công suất lớn thường có mức tiêu thụ điện năng cao. Do đó, bạn cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng để chọn lựa loại tủ mát tương ứng. Hiện nay, có nhiều dòng tủ mát Sanaky Inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí điện năng, hãy cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm tiết kiệm điện này.

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh đã được chúng tôi giải đáp rất chi tiết ở nội dung trên. Mỗi loại tủ mát có những ưu thế riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Tham khảo thêm các tin tức hữu ích khác tại đây.