Ngày nay máy giặt Inverter được đa số các gia đình lựa chọn và tin dùng. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Máy giặt Inverter là gì và tại sao dòng máy giặt này lại chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng đến như vậy? Ngay sau đây hãy cùng Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng đi tìm câu trả lời nhé.

Máy giặt inverter là gì?

Máy giặt Inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước.

Máy giặt inverter là gì

Ưu điểm vượt trội của dòng máy giặt inverter

Những chiếc máy giặt Inverter mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi trội sau đây:

Tiết kiệm điện năng

Là ưu điểm vượt trội đầu tiên cần phải nhắc đến khi nói về máy giặt Inverter. Nhờ sở hữu công nghệ Inverter, máy giặt có khả năng tiết kiệm điện năng rất hiệu quả, lên đến 30-50%. Góp phần giảm thiểu về chi phí điện hằng tháng cho gia đình của bạn.

Xem thêm:  Lỗi H09 máy giặt Panasonic: Nguyên nhân & cách khắc phục hiệu quả

Công dụng của máy giặt inverter

Vận hành êm ái, bền bỉ

Động cơ Inverter được điều khiển bằng vi xử lý, được nhà sản xuất lập trình tốc độ quay phù hợp theo từng chế độ, giai đoạn giặt vì vậy quy trình máy hoạt động rất êm và bền bỉ.

Hầu hết các dòng máy giặt ứng dụng công nghệ Inverter, đều được nhà sản xuất cho đi kèm chế độ bảo hành động cơ lâu dài lên đến 10 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

So sánh máy giặt inverter và máy giặt thông thường

Tiêu chí so sánh Máy giặt Inverter Máy giặt thông thường
Công nghệ giặt Có khả năng sử dụng nhiều công nghệ giặt hiện đại, thực hiện nhiều chuyển động quay phức tạp kèm nhiều tính năng tiện ích. Hạn chế về công nghệ giặt nên sử dụng các chuyển động quay đơn giản, do đó chỉ được trang bị khá ít chức năng hiện đại.
Thời gian bảo hành Thời gian bảo hành động cơ cho các loại máy giặt Inverter khá lâu, chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm Thời gian bảo hành động cơ của các loại máy giặt thông thường chỉ tầm khoảng 1 – 2 năm.
Tiết kiệm Máy giặt Inverter giúp tiết kiệm điện, nước đáng kể so với máy giặt thông thường. Tiêu thụ lượng nước và điện năng lớn.
Giá bán Giá thành cao nhưng đang có xu hướng giảm dần. Mức giá rẻ hơn so với Inverter
Xem thêm:  Chế độ blanket trong máy giặt là gì? Lợi ích và cách sử dụng

So sánh máy giặt inverter và máy giặt thường

Có nên mua máy giặt inverter không?

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn nhận định rằng máy giặt Inverter có tốt và có thể giúp ích đến việc giặt giũ thường xuyên của gia đình thêm thuận tiện hay là không.

Có nên mua máy giặt inverter không

Thông thường công nghệ tiết kiệm điện, nước Inverter thường được tích hợp trong các dòng máy giặt cửa trước có giá thành cao hơn so với các dòng máy giặt cửa trên, kèm theo đó là những tính năng vượt trội giúp cho việc giặt quần áo thêm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Vậy nên trước khi quyết định mua máy giặt Inverter bạn cần cân nhắc về mức độ giặt giũ thường xuyên của các thành viên trong gia đình, cũng như về kinh phí có đáp ứng để có được sự lựa chọn thích hợp.

Trên đây là những nội dung giải thích về máy giặt inverter là gì và các công dụng mà máy giặt inverter mang lại cho việc giặt giũ trong gia đình. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ máy giặt inverter và sử dụng nó một cách hiệu quả hơn nhé!

Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt có gặp hư hỏng gì cần sửa chữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ sửa máy giặt tại nhà nhé.

Đánh giá